Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn ‘tủi thân không được cưới hỏi’, đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại

của và Decao vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, vợ chồng Decao – Lâm Minh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi một đoạn clip chia sẻ về hôn nhân của cặp đôi viral trên MXH. Theo đó, bà xã Decao vừa khóc vừa tâm sự cô cảm thấy tự ti, không chắc chắn về tương lai khi thời điểm chuẩn bị sinh con, Decao vẫn không về gặp gia đình để thưa chuyện. Điều này khiến không chỉ Lâm Minh mà cả mẹ cô cũng buồn và khóc nhiều.

Trước những chia sẻ này, Decao trở thành tâm điểm nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng nếu để người phụ nữ cảm thấy tự ti trong mối quan hệ thì người đàn ông đó khá vô tâm và có cách ứng xử thiếu tinh tế. Không những vậy, Decao cũng nhiều lần từng vướng vào lùm xùm có tính cách gia trưởng nên bị không ít người chỉ trích.

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại
Decao và Lâm Minh

Liên hệ với Lâm Minh về phát ngôn này, cô cho biết bối cảnh câu nói chia sẻ về thời điểm đang bị trầm cảm sau sinh. Ngoài ra, Lâm Minh cũng nói thêm cô vẫn dành rất nhiều sự tôn trọng, lời khen cho ông xã của mình. Không những thế, bà xã Decao còn tiết lộ luôn thái độ của chồng, vẫn đang bình tĩnh, chăm chút cho gia đình dù đang là ở trong “tâm bão” chỉ trích từ netizen.

Đây không phải lần đầu tiên, chuyện hôn nhân của Decao và Lâm Minh “gây bão” MXH. Vào khoảng cuối năm 2022, một đoạn clip trên trang cá nhân của Lâm Minh khiến dân tình xôn xao khi nghe thấy giọng nói lớn tiếng quát nạt của Decao đối với vợ mình. Đây là thời điểm Lâm Minh mới sinh con, tâm lý của cô không được tốt, dễ bị hoảng loạn và mất bình tĩnh. Do đó, khi Lâm Minh muốn bế con trai ra ngoài đi dạo một mình, Decao lớn tiếng ngăn lại. Sau khi sự việc xảy ra, cả Lâm Minh và Decao khi đó đều đã có động thái chia sẻ rõ ràng hơn câu chuyện.

Decao cũng thừa nhận trong tình huống đó có hoảng loạn, mất bình tĩnh nên cả hai đã lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng đã ngồi lại với nhau, trò chuyện thẳng thắn, để nhìn lại những gì đã xảy ra và cùng nhau cố gắng. Dẫu vậy, hình ảnh của Decao trong mắt netizen vẫn chưa thực sự được “gỡ gạc”. Nhiều người vẫn cho rằng anh chàng có phần thiếu đi sự tinh tế, nhẹ nhàng khi chăm sóc vợ sau sinh.

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại - 1

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại - 2
Decao từng bị nhận xét gia trưởng khi không cho vợ nhuộm tóc

Chưa kể, trong một đoạn clip gần đây khi Lâm Minh đi nhuộm tóc, cô cũng phải gọi điện về cho chồng để xin phép nhưng không được đồng ý. Thậm chí, Decao còn nói rằng nếu Lâm Minh làm tóc đỏ thì không cho về nữa. Mặc dù Lâm Minh cũng lên tiếng ngay sau đó để bênh vực rằng chồng không gia trưởng, song Decao vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân tình.

Lâm Minh và Decao bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2020. Tuy nhiên, cả hai đều kín tiếng trong suốt thời gian này, gần như không chia sẻ bất cứ thông tin nào về đối phương. Đến đầu năm 2022 khi về chung nhà và sinh con đầu lòng, cặp đôi mới cởi mở hơn, thể hiện tình cảm công khai trên MXH.

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại - 3

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại - 4

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại - 5

Lâm Minh lên tiếng về phát ngôn 'tủi thân không được cưới hỏi', đề cập luôn thái độ của Decao hiện tại - 6

Theo Hải My (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *