Doãn Hải My thừa hưởng góc nghiêng cực phẩm của mẹ, trả lời ra sao về nghi vấn nâng mũi?

Mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu khoe visual trẻ trung ở độ tuổi U50, không hề kém cạnh cô con gái 23 tuổi.

Mới đây, bà Đoàn Phương Mai (nickname Mai Đoàn) – mẹ vợ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu – chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè đi xem bộ phim đang nổi rần rần khắp các cụm rạp cả nước – “Mai” của Trấn Thành. Trong ảnh selfie, mẹ của khoe visual trẻ trung, làn da mịn màng, căng mướt, không hề có dấu hiệu của tuổi tác dù năm nay bà Mai Đoàn đã ở độ tuổi 47. Cách tạo kiểu tóc tém gọn gàng, phối đồ thời thượng cùng túi hàng hiệu kề bên, mẹ vợ Đoàn Văn Hậu toát lên vẻ sang – xịn, nhan sắc không tuổi khiến dân tình chú ý.

Ảnh selfie góc nghiêng của bà Mai Đoàn gợi nhớ đến những bức ảnh selfie của cô con gái đầu lòng Doãn Hải My. Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng thường xuyên khoe ảnh tự sướng với góc nghiêng giống mẹ, cô nàng cũng thừa nhận đó là góc mặt đẹp của mình nên thường ưu tiên chụp bởi ai cũng muốn bản thân lên ảnh đều ở diện mạo đẹp nhất.

Doãn Hải My thừa hưởng góc nghiêng cực phẩm của mẹ, trả lời ra sao về nghi vấn nâng mũi?
So góc nghiêng của Doãn Hải My và mẹ đẻ đều xinh đẹp thu hút

Ngoài ra, trong một video gần đây, Doãn Hải My nhận được câu hỏi nghi vấn của dân mạng rằng liệu cô nàng có sửa mũi không. Bởi mũi của Doãn Hải My trở nên thon gọn, cao và dường như ngày càng đẹp hơn. Đáp lại, bà xã Đoàn Văn Hậu khẳng định mình không nâng mũi. Nàng WAG sinh năm 2001 còn khiêm tốn: “Mũi tui bình thường lắm á. Căn góc chụp nên vậy thôi”.

Là một trong những nàng WAG xinh đẹp nhất làng bóng đá Việt, Doãn Hải My mỗi lần xuất hiện đều khiến dân mạng trầm trồ bởi diện mạo xinh đẹp, thanh thuần. Đặc biệt, vợ Văn Hậu nhiều lần khẳng định vẻ đẹp của mình hoàn toàn tự nhiên, là thừa hưởng từ bố và mẹ. Cô nàng không can thiệp thẩm mỹ, ngay cả lông mày cũng là tự nhiên và có chăm chút kẻ để đẹp thêm mà thôi.

Doãn Hải My thừa hưởng góc nghiêng cực phẩm của mẹ, trả lời ra sao về nghi vấn nâng mũi? - 1
Doãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp gây sốt mạng xã hội

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *