Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn

Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, cô gái gen Z đã mạnh dạn tặng chàng trai một lọ xịt thơm miệng và đề nghị 1 nụ hôn nếu hai người hẹn hò.

Chương trình tập 415 là cuộc gặp giữa hai người cùng thế hệ gen Z. Chỉ mới gặp nhau lần đầu, cả hai đã như phải lòng nhau, cùng nói những lời có cánh khiến MC và khán giả trầm trồ.

Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn
Hai nhân vật tham gia chương trình Hẹn ăn trưa tập 415

Đó là cuộc gặp giữa Đỗ Đức Duy (SN 2000) và Phan Kim Hồng (SN 2004).

Đức Duy đang là nhân viên văn phòng tại TP.HCM. “Ưu điểm của em là không hút thuốc, không rượu chè cờ bạc vì em rất chú trọng sức khỏe. Tới thời điểm này em đã tập gym 8 năm. Em biết nấu ăn, rửa chén, đảm việc nhà”, Duy giới thiệu về bản thân.

Vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười hút hồn người đối diện và lời giới thiệu không thể hoàn hảo hơn của Duy đã khiến MC Thanh Trần trầm trồ, không tiếc lời khen dành cho chàng trai gen Z này.

Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn - 1

Về phía Kim Hồng, cô cho biết mình là người sống tự lập. Từ khi học cấp 3 đến hết đại học, Hồng kinh doanh bánh tráng, tự lo mọi khoản tiền cho học hành và sinh hoạt hàng ngày. 

“Ba mẹ không phải lo một đồng chi phí nào cho em ăn học cả. Lên đại học em còn kiếm tiền phụ giúp gia đình. Em sống tình cảm nên hay đi làm thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Em thường tự nấu ở nhà rồi đi phát cho người vô gia cư”, Hồng giới thiệu. 

Cả Đức Duy và Kim Hồng đều thừa nhận mình là người sống thiên về cảm xúc nên dễ xúc động. Kim Hồng cho biết nhược điểm của cô là người dễ tin tưởng và sợ làm mất lòng người khác nên cố gắng làm hài lòng mọi người.

Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn - 2
20 tuổi nhưng Kim Hồng mới chỉ trải qua tình cảm học trò thời đi học cấp 3, chưa có một cuộc tình chính thức nào. 

20 tuổi nhưng Kim Hồng mới chỉ trải qua tình cảm học trò thời cấp 3, chưa có một cuộc tình chính thức nào. Cô chia sẻ: “Bây giờ em chưa có ý định kết hôn. Em muốn tìm hiểu người biết quan tâm, tinh tế, chân thành với em và đặc biệt là chung thủy”, đó là mẫu người yêu mà Kim Hồng mong muốn.

Về phía Đức Duy, anh đã trải qua 4 mối tình chính thức. Trong đó có mối tình sâu sắc kéo dài 3 năm học cấp 3 và một mối tình chia tay tháng 7/2021 sau 1,5 năm yêu nhau.

“Em không cần bạn gái phải đẹp xuất sắc. Chỉ cần cô ấy ưa nhìn và thấp hơn em là được. Tính cách hiền, đừng quá mạnh mẽ và cũng đừng công chúa quá”, Duy cười khi nói về mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn - 3
Khi tấm vách ngăn giữa hai người được dỡ bỏ, hai bên không ngừng khen ngợi nhau.

“Bạn gái xinh, nhỏ nhắn và đôi mắt đẹp đúng tiêu chuẩn của em”, Duy nói về bạn gái đối diện. 

“Anh ấy khá đẹp trai. Anh ấy cười rất tươi, em thích nụ cười đó”, Kim Hồng nhận xét về bạn trai cùng chơi. Cả hai đánh giá về nhau 9/10 điểm.

Món quà bất ngờ cô gái gen Z tặng bạn trai ngay lần đầu gặp mặt là một chai xịt hôi miệng. “Em tặng anh món quà này là em có ý đồ trước rồi. Em hy vọng nếu có tìm hiểu nhau thì mình sẽ tặng nhau 1 nụ hôn”, Kim Hồng thổ lộ khiến MC Thanh Trần tròn mắt ngạc nhiên.

Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn - 4

Hai “cực phẩm” của Hẹn ăn trưa tập 415 cùng nhau bước vào các phần thử thách của ban tổ chức. Sau khi thực hiện thử thách về thể lực của Đức Duy, cả hai cùng tham gia thử thách tiếp theo. 

Hai người chơi bắt buộc phải nói 3 câu tỏ tình dành cho nhau.

“Nếu anh yêu em thì chắc mỗi ngày anh phải xếp hàng đó. Hàng giờ nhớ em!”; “Em hay nghe người ta nói anh yêu em ‘ba ngàn’ đúng không? Nhưng riêng anh, anh nói yêu em ‘hai lẻ tư’ thôi. Vì em sinh năm 2004 đúng không?”, “Đứng gần em anh thấy tỏa hương quá, làm anh tưởng hương hoa đó”. MC Thanh Trần cổ vũ nhiệt tình khi nghe những lời “thả thính” ngọt ngào của Duy dành cho Hồng.

“Hiện tại cuộc đời của em đang dang dở, không biết anh có che chở cho em không?”. Kim Hồng vừa đặt câu hỏi, Duy ngay lập tức trả lời: “Anh nghĩ là anh đủ to lớn để che chở cho em”.

Vừa gặp mặt, cô gái tặng món quà bất ngờ cho hot boy và đề nghị 1 nụ hôn - 5

“Không biết cha mẹ anh đẻ anh kiểu gì mà khéo quá, em thấy anh giống chồng của em quá”, Kim Hồng không ngần ngại nói tiếp.

Rất nhanh chóng, hai người chơi đã đồng ý bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu và gắn kết lâu dài. 

Khán giả xem xong chương trình không ngớt lời khen, chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc hiếm có khó tìm trong chương trình Hẹn ăn trưa.

“Hai bạn thật hợp đôi, đúng là trai tài gái sắc thật mà. Chúc hai bạn sớm thành đôi”; “Chàng trai này giống điển hình chàng trai sống vì gia đình quá, thấy giỏi việc nhà là có cảm tình rồi”; “Bạn nữ khuôn mặt xinh xắn dễ thương. Bạn nam thì cao ráo, nụ cười duyên nhìn rất xứng đôi vừa lứa”.

Theo Lam Giang (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *