Hot TikToker viết sách bị tố ‘đạo văn’ và màn combat cồng kềnh với độc giả

Nam có lẽ chưa nhận ra vấn đề thực sự.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi hot TikToker đình đám T.Phạm đã xuất bản sách nhưng lại bị không ít người tìm ra những yếu tố tố anh này “đạo văn”. Chưa kể, theo nhiều độc giả đưa ra ví dụ, trong các sách của T.Phạm còn lan truyền nhiều quan điểm về cuộc sống có phần độc hại, nhất là còn có ý định hướng hướng đến đối tượng phái nữ. Thậm chí, ngay cả những độc giả nữ cũng cảm thấy không ổn với các tác phẩm của nam TikToker.

Thế nhưng, thay vì tiếp thu ý kiến và đưa ra giải thích hợp lý, hoặc sai ở đâu nhận lỗi và sửa lỗi ở đó, thì nam TikToker lại lên clip “combat” với cộng đồng mạng. Anh chàng “flex” nhẹ về thành tích thi đại học 23.5, là sinh viên ngôi trường danh tiếng. Đặc biệt, T.P khẳng định bản thân sẽ “khoe mạnh” những cống hiến mà bản thân đã làm được cho xã hội trong thời gian vừa qua để “phản pháo” dòng bình luận cà khịa EQ thấp.

Hot TikToker viết sách bị tố 'đạo văn' và màn combat cồng kềnh với độc giả
Nam TikToker lên clip “combat” với dân mạng

Tuy nhiên, việc làm của T.Phạm được xem là càng khiến anh mất điểm nhiều hơn trong mắt dân mạng. Bởi lẽ, là người nổi tiếng, thu nhập cao từ TikTok, việc T.Phạm làm từ thiện hay việc tốt căn bản là xuất phát từ suy nghĩ lúc đó của anh chàng. Nhưng việc “combat” với cộng đồng mạng trong khi nhiều quan điểm về sản phẩm sách của mình có vấn đề là chuyện ở một phạm trù khác hoàn toàn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, chính việc có phần “kể công” này càng khiến những điều tốt đẹp trước đây của T.Phạm mất đi ấn tượng tốt trong lòng netizen.

Hot TikToker viết sách bị tố 'đạo văn' và màn combat cồng kềnh với độc giả - 1
Và flex nhiều thành tích của mình trong quá khứ

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao trên khắp các cõi mạng.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *