Hot girl lắc hông hot bậc nhất tóp tóp bất ngờ rơi lệ năn nỉ dân mạng một điều

TikTok khiến nhiều người bất ngờ với bài chia sẻ mới đây.

Những ai thường xuyên lướt TikTok có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên Hoàng Lan Anh. Hot girl nổi tiếng với đoạn clip lắc hông cùng nụ cười ngây thơ nhưng bừng sáng. Sau đoạn clip viral đó, Hoàng Lan Anh nổi tiếng khắp cõi mạng và cô cũng chính thức trở thành một chuyên nghiệp. Hiện tại, cô nàng có khoảng 1,8 triệu người theo dõi với gần 35 triệu lượt thích trên kênh TikTok.

Hot girl lắc hông hot bậc nhất tóp tóp bất ngờ rơi lệ năn nỉ dân mạng một điều
Hoàng Lan Anh rất nổi tiếng trong giới TikToker hiện nay

Thế nhưng, mới đây, một kênh TikTok khác đã có những tiết lộ bất ngờ xung quanh Hoàng Lan Anh. Cụ thể, kênh này cho biết bố mẹ cô làm việc sai trái, phải chịu án phạt. Còn nữ chính bị đồn hư hỏng, lấy tiền phúng viếng của bà để ăn chơi. Chưa hết, hot TikToker còn bị tố có mối quan hệ tình cảm bất chính.

Đến lúc này, nữ TikToker mới lên tiếng trần tình: “Không ai sinh ra được chọn gia đình, mong mọi người đừng bàn tán về bố mẹ mình nữa, nhất là khi bố mình cũng không còn. Chuyện tiền của bà khi ấy các bác mình là người giữ để lo chuyện ma chay cũng như sau này. Mình đã có bạn trai. Mình tự lo cho cuộc sống của mình. Giờ đây, mình chỉ muốn sống yên bình thôi”.

Hot girl lắc hông hot bậc nhất tóp tóp bất ngờ rơi lệ năn nỉ dân mạng một điều - 1
Cô nàng khóc nức nở phân trần về một số thông tin tiêu cực gần đây liên quan đến mình

Rõ ràng, là người nổi tiếng hoàn toàn không dễ. Tuy nhiên, đoạn clip của Hoàng Lan Anh cũng như của kênh phốt kia vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng, cũng như kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *