Mẹ Doãn Hải My bất ngờ chia sẻ điều này sau đám cưới của ái nữ: Khác với số đông nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa!

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu và vừa qua, cô Đoàn Phương Mai – mẹ cô dâu là một trong những nhân vật gây chú ý. Ở mọi khung hình có sự xuất hiện của mình, mẹ vợ chàng cầu thủ đều khiến dân tình phải xuýt xoa vì vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng cân đối và thần thái sang chảnh.

Mới đây, khi đám cưới của con gái cưng đã xong xuôi, cô Mai đã đăng tải một hình ảnh của mình trong đám cưới. Tại đây đứng bên dưới sân khấu và hướng ánh mắt nhìn lên đầy yêu thương. Nhiều người cho rằng với ánh mắt chứa đựng tâm tư của người mẹ thế này, có lẽ cô Mai đang đứng nhìn 2 con trên sân khấu. Có thể thấy, khác với những đám cưới khác, bố mẹ thường sẽ chia sẻ khoảnh khắc hai họ sum họp hoặc cảnh các con thành vợ chồng, thì cô Mai Đoàn chỉ chia sẻ một góc rất riêng về mình và có phần tinh tế trong việc thể hiện sự tự hào của mình; phần ảnh cưới cô để Hải My và Văn Hậu thoải mái chọn lựa và đăng tải.

Mẹ Doãn Hải My bất ngờ chia sẻ điều này sau đám cưới của ái nữ: Khác với số đông nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa!
Đây là lần hiếm hoi mẹ Doãn Hải My đăng ảnh mình kể từ đám cưới con gái đến nay

Bên cạnh đó, một lần nữa visual của mẹ Doãn Hải My chinh phục cư dân mạng. Dù chỉ là khoảnh khắc đơn giản, lại đứng giữa rất đông khách mời nhưng vẻ ngoài của cô Mai vẫn rất nổi bật, làm sáng bừng cả khung hình.

Đây cũng là lần hiếm hoi mẹ Doãn Hải My tự đăng ảnh bản thân trong đám cưới con gái. Trước đó cô dành trọn sự tập trung vào 2 con, chỉ chia sẻ ảnh con gái và con rể cũng như những giây phút trọng đại của các con.

Trong suốt thời gian diễn ra đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, cô Mai lo lắng tất bật cho các con, luôn có mặt từ sớm để chỉ đạo công tác chuẩn bị để ngày vui diễn ra trọn vẹn nhất. Đến khi tiệc cưới ở Hà Nội đã xong xuôi, mẹ vợ chàng cầu thủ mới “xả vai”, lên sân khấu quẩy cùng các con và khách mời.

Mẹ Doãn Hải My bất ngờ chia sẻ điều này sau đám cưới của ái nữ: Khác với số đông nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa! - 1
Mẹ Doãn Hải My khi đưa con gái về nhà chồng
Mẹ Doãn Hải My bất ngờ chia sẻ điều này sau đám cưới của ái nữ: Khác với số đông nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa! - 2
Cô Mai cầm sơ đồ chỗ ngồi và đi chào hỏi khách mời

Theo S.A (Phụ Nữ Mới) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *