JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng

phản hồi liên quan đến sự việc cãi nhau giữa phố đang gây xôn xao.

Sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại sự việc ca sĩ JayKii và vợ là Mai Anh cãi nhau cực căng với một người bán hàng. Theo lời người chứng kiến chia sẻ, nguyên nhân xuất phát từ việc Mai Anh xin thêm 1 bát nước chấm bánh cuốn và bị người bán nhắc nhở: “Sao lấy nhiều thế”. Trước khi rời khỏi, cả hai tỏ thái độ cộc cằn, bốp chát với chủ tiệm ngay giữa phố. Thậm chí, theo như trong clip JayKii còn có hành động như chuẩn bị ẩu đả nhưng có vợ can ngăn.

Liên hệ với JayKii để tìm hiểu thực hư, nam ca sĩ xác nhận sự việc này diễn ra vào ngày 27/2, khi gia đình cùng đi du lịch. Đoạn video lan truyền gây xôn xao trên mạng xã hội chưa phản ánh đúng tính chất của sự việc. Nam ca sĩ cho biết sau khi có trải nghiệm không tốt, anh và vợ đã rời khỏi quán bánh cuốn và sang một hàng khác để mua thịt nướng nhưng người bán hàng kia vẫn đuổi theo để to tiếng. Sau đó, vì người bán hàng có hành động tác động đến Mai Anh nên JayKii mới tỏ thái độ cộc cằn, giận dữ đến suýt ẩu đả như trong clip. Sau cùng, JayKii – Mai Anh lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm sau sự việc không mong muốn này.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
JayKii cho biết đã thanh toán đủ tiền bánh cuốn trước khi rời đi nhưng người bán hàng vẫn theo để la mắng
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng - 1
JayKii không giữ được bình tĩnh là do chủ tiệm bánh cuốn có hành động tác động vào mặt Mai Anh

Cụ thể phản hồi của JayKii như sau:

Xin chào mọi người, mình là JayKii đây.

Hiện tại tin tức về sự việc giữa vợ chồng mình và cô bán bánh cuốn đang được chia sẻ trên mạng với nhiều góc nhìn khác nhau. Mình xin phép được tường thuật cụ thể để dư luận có cái nhìn đa chiều hơn.

Ngày 27/2, gia đình mình có chuyến du lịch trải nghiệm theo tour. Khi vào một hàng bánh cuốn, nhà mình thông qua em hướng dẫn viên gọi 2 phần vừa đủ ăn thì bất ngờ nhận lại sự cằn nhằn của cô chủ quán vì gọi ít. Trong lúc cô làm bánh, em hướng dẫn viên nhiệt tình chăm lo cho gia đình mình nên đi lấy bát và vì không biết nên có xin thêm nước chấm thì cô càng nặng lời khó chịu hơn. Vợ mình có trao đổi với em nếu cô khó khăn thì mình đi chỗ khác vì càng lúc cô càng lớn tiếng với em, mà gia đình có nhiều người lớn và trẻ em nên không muốn bị ảnh hưởng. Mình quyết định thanh toán đủ tiền cho cô và rời đi. Khi mình ra lấy xe, vợ mình có mua xiên thịt hàng khác để ăn thì tiếp tục bị cô đi theo la mắng nên biểu cảm không được thoải mái. Sau đó cô bất ngờ có những hành động tác động lên vợ mình nên mình bộc phát lên tiếng như trong video.

Sự việc được đăng tải bởi người qua đường có những nội dung không phản ánh trọn vẹn bản chất sự việc. Chúng mình thành thật nhận lỗi vì đã không kiểm soát được cảm xúc để xảy ra sự việc như trên khiến mọi người phiền lòng. Tụi mình cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và hy vọng những chia sẻ của mình sẽ khép lại sự việc tại đây.

Cảm ơn mọi người đã đọc và một lần nữa cho phép JayKii – Mai Anh được gửi lời xin lỗi chân thành nhất.

Trân trọng,

JayKii.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng - 2
JayKii và Mai Anh xin lỗi vì xảy ra sự việc không mong muốn khi đi du lịch

JayKii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993 và từng lọt vào top 9 Vietnam Idol 2013. Anh cũng từng gây chú ý khi tham gia nhiều show thực tế khác như Giai điệu chung đôi, Tỏ tình hoàn mỹ… Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, nam ca sĩ có một số ca khúc nổi bật như: Đừng như thói quen (song ca với Sara Lưu), Chiều hôm ấy, Sao em nỡ…

Mai Anh và JayKii nên duyên vợ chồng vào năm 2021, hiện cả hai đã có nhóc tỳ đầu lòng. Trước khi vướng ồn ào này, JayKii cũng từng cãi nhau với người bán hàng rong ở khu vực hầm Thủ Thiêm, TP.HCM.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng - 3
JayKii và Mai Anh sẽ rút kinh nghiệm và mong sự việc này nhanh chóng khép lại

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *