Từng nổi đình đám vì phong cách ‘không giống ai’, hot girl Happy Polla giờ ra sao?

Chắc hẳn nhiều dân mạng cũng còn nhớ .

Nhắc đến mạng xã hội thời kỳ đầu, có lẽ không ai xa lạ với các đình đám, đặc biệt là những nhân vật mang những nét đặc trưng về ngoại hình. Trong số này, Happy Polla thực sự là một cái tên nổi trội. Cô gái đến từ Thái Lan còn được đặt nickname là “hot girl” như vừa mỉa mai châm chọc vừa thể hiện sự tò mò của dân mạng đối với một cô nàng không ngại bất kỳ điều gì để trở nên nổi tiếng.

Từng nổi đình đám vì phong cách 'không giống ai', hot girl Happy Polla giờ ra sao?
Hiện tượng mạng Happy Polla năm nào
Từng nổi đình đám vì phong cách 'không giống ai', hot girl Happy Polla giờ ra sao? - 1
Cô nàng nổi tiếng với ngoại hình ngoại cỡ và nhiều trò lố

Tuy nhiên, có một điểm quan trọng: Happy Polla tuy rằng làm lố nhưng những hành động của cô nàng vẫn ở những chuẩn mực nhất định. Tất nhiên, cô vẫn nhận về vô số ý kiến trái chiều lúc đó nhưng càng bàn tán về Happy Polla nhiều, thì cô lại càng nổi.

Từng nổi đình đám vì phong cách 'không giống ai', hot girl Happy Polla giờ ra sao? - 2
Happy Polla vẫn có lượng fan nhất định

Bẵng đi một thời gian, khi các hiện tượng mạng đời sau tiếp nối thì những nhân vật như Happy Polla có phần kín tiếng hơn. Và cô cũng phát triển sự nghiệp riêng của bản thân. Không còn là “hot girl” mà mỗi ngày người ta đều bàn tán, Happy Polla cũng trở thành KOL, gương mặt đại diện của nhãn hàng… Bản thân Happy Polla lại đặc biệt kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Từng nổi đình đám vì phong cách 'không giống ai', hot girl Happy Polla giờ ra sao? - 3
Happy Polla gần đây

Có thể nói, sau quãng thời gian đình đám khắp mọi nơi, kể cả nước ngoài thì hiện tại cuộc sống của Happy Polla có thể xem là đã rất ổn thỏa.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *