Trước tin đồn ‘độc miệng’ liên quan đến hội anh em làng game, Linh Ngọc Đàm nói gì?

Nữ nổi tiếng có hành động làm an lòng fan.

Là một trong những nữ streamer được cộng đồng yêu thích, Linh Ngọc Đàm sớm nổi lên ngay từ năm 2014 nhờ ngoại hình xinh xắn, phong cách nói chuyện cuốn hút cùng tài năng ở lĩnh vực . Sau thời kỳ bùng nổ, khoảng hai – ba năm trở lại đây, Linh lấn sân thêm nhiều lĩnh vực mới, để tìm ra điều khiến bản thân hứng thú nhất. Tìm được đáp án là thời trang, nữ streamer bỏ nhiều thời gian đầu tư cho việc học tập, nghiên cứu, đi sâu vào thực tế với việc thành lập thương hiệu của riêng mình.

Bị đồn ham làm, bận yêu đương, "nghỉ chơi" với hội anh em làng game, Linh Ngọc Đàm nói gì? - Ảnh 1.

Bận bịu với những dự án cá nhân, thêm chuyện tích cực nuôi dưỡng chăm sóc tình yêu cùng bạn trai ngoại quốc càng làm quỹ thời gian của Linh Ngọc Đàm hạn hẹp hơn. Ít xuất hiện cùng nhóm bạn thân làng game: Rambo, Trân Mèo, MisThy, Xoài Non, Xemesis, Bank Diệp Anh… nhiều dân tình lo ngại, cô nàng Linh ham làm, bận yêu nên “nghỉ chơi” với nhóm bạn.

Trước những thắc mắc cũng như tránh cho tin đồn không hay khiến fan lo lắng, Linh Ngọc Đàm đăng tải hình ảnh khung cảnh một buổi gặp mặt kèm chú thích: “Tag 1 cái cho mọi người biết chưa nghỉ chơi”. Dù không cần thấy chủ nhân của bữa tiệc xong chỉ nhiêu đó cũng khiến người theo dõi an tâm phần nào.

Bị đồn ham làm, bận yêu đương, "nghỉ chơi" với hội anh em làng game, Linh Ngọc Đàm nói gì? - Ảnh 2.

Bị đồn ham làm, bận yêu đương, "nghỉ chơi" với hội anh em làng game, Linh Ngọc Đàm nói gì? - Ảnh 3.

Trước đó, trong video hậu trường một buổi làm việc vừa qua, Uyên Pu – nữ streamer thân thiết với Linh Ngọc Đàm cũng xuất hiện chung vui, hỗ trợ cô nàng.

Bị đồn ham làm, bận yêu đương, "nghỉ chơi" với hội anh em làng game, Linh Ngọc Đàm nói gì? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ nhịp độ sinh hoạt của bản thân trong thời gian này là dù cả nhóm “buôn dưa” cả đêm song nữ streamer chỉ 12 giờ đêm là không thể mở mắt ra nổi rồi. Thế mới thấy, Linh Ngọc Đàm của hiện tại: chăm chỉ làm việc, chăm chút cho bản thân, dành thời gian chơi thể thao, giờ giấc sinh hoạt điều độ… ngày càng hoàn thiện bản thân, sống tích cực và có ý nghĩa.

Theo Hoàng Dương (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *