TikToker ‘Thảo da ua’ nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu ‘chị đẹp U40’ có như lời đồn?

“Thảo da ua” chính là chủ nhân những đoạn clip “mặn mòi” khiến dân tình cười như được mùa.

Nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ bộ đầm đỏ và chiếc clip bán hàng giúp mẹ, “Thảo da ua” với kênh TikTok @Bé Mèo Nhỏ Mít Ướt hiện đã có tới hơn 450K lượt theo dõi và 32.8M lượt yêu thích.

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn?

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 1

“Thảo da ua” tên thật là Như Thảo sở hữu nước da trắng không tỳ vết cùng nhan sắc xinh đẹp chuẩn hotgirl. Chiếc clip gây tiếng vang đầu tiên của Như Thảo đơn thuần chỉ là vài động tác nhảy để giới thiệu cửa hàng bán sữa chua của mẹ cô. Chiếc clip nhận về hơn 550K lượt thả tim và hơn 8K bình luận ngay trên trang cá nhân của cô. Từ đó cái tên “Thảo da ua” ra đời và sau đó là loạt trend thú vị được cô nàng khởi xướng và viral khắp cõi mạng.

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 2

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 3

Từng cạo trọc đầu vì biến cố trong cuộc sống

Thực tế chiếc clip viral đầu tiên của Như Thảo không phải lần diện váy đỏ bán hàng cho mẹ. “Cơ duyên để xây dựng kênh TikTok của mình vào năm 2021, lúc ấy mình có gặp một số chuyện không vui trong cuộc sống dẫn tới quyết định là cạo sạch tóc. Từ lúc ấy mình tự ti và hạn chế giao tiếp xã hội, cuộc sống mình thu hẹp lại với chiếc điện thoại thôi. Khoảng thời gian đó cũng là lúc bùng dịch cao điểm nhất nên mình chơi TikTok như một cách để giải trí. Đến bây giờ nhìn lại, mọi thứ đến với mình chắc phần nhiều là do sự may mắn vì mục đích ban đầu của mình chỉ là để xả stress thôi” – Như Thảo chia sẻ.

Ngoài những clip trên kênh ở hiện tại, cô nàng còn có khá nhiều những nội dung gây tiếng vang khác nhưng do không nắm được quy định của mạng xã hội nên có vài kênh đã bị khóa. “Cũng may mất cái này mình tạo cái mới liền nên bây giờ trộm vía được như này chắc nhờ mình là ‘vua lì đòn’, nhưng bây giờ các clip đều lên nội dung kĩ càng, không còn chơi kiểu ngẫu hứng giống ngày xưa nữa” – Như Thảo chia sẻ thêm.

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 4

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 5

“Thảo da ua” mới 24 tuổi chứ không phải mẹ bỉm sữa hay chị đẹp U40 như mọi người vẫn tưởng

Trên trang cá nhân của “Thảo da ua” có rất nhiều bình luận khen sắc vóc của cô nàng. Thậm chí có người còn “không thể tin là mẹ 3 con rồi”, “40 rồi mà dễ thương quá”… Rồi chính “khổ chủ” cũng từng đăng tải nhiều clip chăm con và khẳng định mình là “mẹ đơn thân” khiến dân tình càng thêm tò mò về đời tư của cô nàng.

“Trên kênh TikTok có vài clip mình bế em bé, đó chỉ là content thôi, mình đang còn đi học và mới 24 tuổi” – Như Thảo phải đính chính ngay trước những “lầm tưởng” của mọi người dành cho mình.

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 6

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 7
Trên mạng xã hội, rất nhiều người tưởng “Thảo da ua” đã làm mẹ, hoặc là một chị đẹp tuổi U40.

Tự làm clip từ “A đến Z”, nội dung cũng “tự biên tự diễn”

Chủ nhân của kênh TikTok viral khắp cõi mạng với những clip bắt trend “mặn mòi” lại tự lên ý tưởng cho toàn bộ nội dung của mình.

Như Thảo chia sẻ: “Tất cả những clip trên kênh mình thường là mình tự quay hoặc nếu clip nào không tự dựng máy được mình sẽ nhờ cha hoặc mẹ. Nội dung cũng toàn là đời sống hàng ngày, đôi khi là mấy tiểu phẩm ngắn nên cứ nghĩ đến đâu mình quay luôn đến đó và không có ekip hỗ trợ”.

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 8

TikToker 'Thảo da ua' nổi tiếng từ bộ váy đỏ: Từng cạo đầu là thật, nhưng danh hiệu 'chị đẹp U40' có như lời đồn? - 9

Cô nàng cũng tâm sự, cuộc sống của “Thảo da ua” sau khi được mọi người chú ý cũng không mấy thay đổi. May mắn sở hữu những clip viral, được biết đến nhiều hơn, sự nổi tiếng ấy cũng giúp Như Thảo khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh việc học hay phụ giúp gia đình bán hàng, Như Thảo còn là một KOC giới thiệu những sản phẩm tốt, chất lượng đến với mọi người.

Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *