TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà “khủng” ngày 8/3

TikToker hạnh phúc chia sẻ màn tặng quà bí mật, bất ngờ mà chồng yêu dành cho mình.

“Lấy đúng chồng em sẽ là công chúa” – là dòng bình luận mà nhiều người xem dành cho hot TikToker  sau khi cô đăng tải đoạn video được chồng bất ngờ tặng quà 8/3.

TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà "khủng" ngày 8/3- Ảnh 1.

TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà "khủng" ngày 8/3- Ảnh 2.

Theo đó, nữ chính cho biết cả hai đi mua vàng tặng quà cho mẹ thì ông xã thiếu gia Bụt (tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1997) bất ngờ xuất hiện với một bó hoa. Điều đặc biệt là bó hoa này được gói ghém từ 30 chỉ vàng nhẫn. Kế hoạch chơi lớn này này được Bụt bí mật dành cho cô vợ của mình khiến nữ chính vui hết mực chia sẻ: “Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quà lớn như này đêm không ngủ được”. Trong khi đó, dân tình không khỏi xuýt xoa:

“Thiếu gia Đồng Tháp chơi lớn như này ai lại”;

“Chiều vợ quá luôn”;

“Không hổ danh thiếu gia bên ngoài đẹp trai, bên trong siêu tâm lý”…

TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà "khủng" ngày 8/3- Ảnh 3.

TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà "khủng" ngày 8/3- Ảnh 4.

TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà "khủng" ngày 8/3- Ảnh 5.

Trước đó, trong các dịp đặc biệt, ông xã của TikToker đều chuẩn bị quà cho vợ mình. Khi thì lãng mạn với bó hoa lớn, khi lại đồ hiệu sang chảnh. Anh chàng cũng chịu khó chiều chuộng vợ ít tuổi và làm mới tình cảm với những bữa ăn có nến, có hoa.

Sau một thời gian về chung nhà (từ cuối năm 2022) không ít lần Khánh Huyền úp mở chuyện chồng thiếu gia muốn sinh em bé, đặc biệt là đã lên kế hoạch “săn rồng” trong năm nay. Cô nàng cũng thể hiện bản thân hoàn toàn đã sẵn sàng cho dự định lớn này.

TikToker Huyền 2k4 được chồng thiếu gia chi bạo, tặng quà "khủng" ngày 8/3- Ảnh 6.

Cách đây không lâu, trong một livestream, Lê Thị Khánh Huyền gây tranh cãi bởi hé lộ cách ông xã chủ động làm quen và tán tỉnh cô. Khánh Huyền kể: “Mình có người yêu rồi nên không bao giờ nhắn tin với con trai. Nên lúc chồng mình nhắn tin, mình chỉ trả lời lại cho có. Tuy nhiên đến một hôm, mình tự dưng thích bạn này vì ngày xưa bạn có quen một chị streamer, hai cặp đôi này dễ thương nên thích cặp đôi này các thứ.

Sau khi kết bạn, dù mình trả lời không nhiều nhưng chồng mình cứ nhắn hoài, ‘rep story’ hoài luôn. Lúc đó vì có người yêu rồi nên mình đã cho vào tin nhắn chờ, quá là phiền. Rồi đến lúc Tết, khi Huyền đăng ảnh gia đình thì chồng mình tự nhiên vào xin số tài khoản để lì xì. Lúc đó mình nhận và cũng trả lời lại, lịch sự thôi. Nói chung là lì xì cũng nhiều đấy”.

Đoạn clip chia sẻ này của Khánh Huyền được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi, tuy nhiên phần lớn cho rằng cô không nhất quán trong câu chuyện. Cư dân mạng cho rằng Khánh Huyền có chia sẻ rằng lúc yêu không thích nhắn tin với con trai nhưng cô vẫn trả lời tin nhắn của Duy Nhỏ cũng như chủ động cho anh số tài khoản để lì xì. Ngoài ra, một số người sau khi nghe Khánh Huyền chia sẻ cũng bày tỏ quan điểm cho rằng nữ hot TikToker khá thực dụng. Sau lùm xùm, cặp đôi vẫn cập nhật hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *