Thanh niên 12 năm trước lên VTV đóng vai ‘phản diện’, giờ trở thành ông chủ chuỗi homestay Hạ Long: Hot rần rần cõi mạng!

Hoá ra, quá khứ của anh chàng này cũng thú vị đấy!

Không ai khác chính là (SN 1994, Hạ Long), người đang chiếm sóng MXH với chuyện thành lập “công ty” cùng hot rần rần.

Chính vì được giới trẻ biết đến nhiều và dành sự yêu thích đặc biệt, người theo dõi Ninh Anh Bùi cũng đã tìm ra đoạn video cực hot của “idol” mình ngày xưa: Lên hẳn VTV đóng vai “phản diện” từ 12 năm trước!

Trước đó, trong 1 buổi livestream của mình, Ninh Anh Bùi chia sẻ về chuyện mình từng đóng một “tiểu phẩm” khi còn học cấp 3: “Khi đó, vì trong trường có một bạn tên Hoàng – là quán quân của Olympia nên có đầu cầu truyền hình trực tiếp về Hạ Long, mà người ta bắt quay tiểu phẩm. Hoàng vào vai chính và đang viết thư cho một bạn gái, Ninh Anh Bùi thì đóng vai bạn cùng lớp đi lên và lấy bức thư vo viên lại, vứt đi”.

Bên dưới đoạn clip, netizen sôi nổi bình luận: “Hoá ra đây là quá khứ của kẻ phản diện”, “Từ ngày xưa đã thích diễn rồi, đúng là chú Ninh có máu hài hước”, “Anh có máu gia trưởng từ ngày xưa nhỉ”, “Ninh diễn mà như thật, đúng cái kiểu đanh đá hệt bây giờ luôn”, “Cười xỉu, đúng là chú Ninh bộc lộ tài năng diễn hề từ khi còn học cấp ba ấy”, … cùng rất nhiều người cảm thấy thích thú với quá khứ của Ninh Anh Bùi.

Thanh niên 12 năm trước lên VTV đóng vai 'phản diện', giờ trở thành ông chủ chuỗi homestay Hạ Long: Hot rần rần cõi mạng!
12 năm trước, Ninh Anh Bùi đóng “tiểu phẩm” trên VTV
Thanh niên 12 năm trước lên VTV đóng vai 'phản diện', giờ trở thành ông chủ chuỗi homestay Hạ Long: Hot rần rần cõi mạng! - 1
Làm vai “phản diện” khiến netizen thích thú

Sau 12 năm lên VTV, hiện tại Ninh Anh Bùi là nhân viên văn phòng và là ông chủ của một chuỗi homestay có tiếng tại Hạ Long. Không những thế, Ninh Anh Bùi đang là “hiện tượng” viral trên TikTok, sở hữu kênh hơn 711k người theo dõi cùng với rất nhiều clip triệu views. Đặc biệt trong số đó, câu chuyện thành lập “công ty” 2 thành viên hơn 10 năm với Nguyễn Tùng Dương (hay còn được gọi nhiều bằng cái tên “Âm iu ơi”) khiến Ninh Anh Bùi hút được một lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Thanh niên 12 năm trước lên VTV đóng vai 'phản diện', giờ trở thành ông chủ chuỗi homestay Hạ Long: Hot rần rần cõi mạng! - 2
Ninh Anh Bùi hiện đang là nhân viên văn phòng kiêm ông chủ chuỗi homestay tại Hạ Long
Thanh niên 12 năm trước lên VTV đóng vai 'phản diện', giờ trở thành ông chủ chuỗi homestay Hạ Long: Hot rần rần cõi mạng! - 3
Sở hữu ngoại hình điển trai cùng với tính cách vui vẻ, Ninh Anh Bùi nhanh chóng được CĐM yêu thích
Thanh niên 12 năm trước lên VTV đóng vai 'phản diện', giờ trở thành ông chủ chuỗi homestay Hạ Long: Hot rần rần cõi mạng! - 4
Cùng với đó là chuyện thành lập công ty 2 thành viên cùng Nguyễn Tùng Dương liên tiếp viral trên MXH

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *