Quang Hải tiết lộ về thời điểm làm đám cưới

Lần đầu tiên chia sẻ về chuyện lập gia đình.

Trong thời gian qua khi đám cưới của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My “chiếm sóng” trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, cuộc sống hôn nhân của dàn cầu thủ U23 Việt Nam giành chức á quân U23 châu Á 2018 cũng được giới hâm mộ nhìn lại. Trong đó có hai cầu thủ được nhiều fan yêu mến vẫn chưa lập gia đình là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Quang Hải.

Trong khi Văn Toàn vẫn còn đang độc thân, thường xuyên than ế lên mạng thì Quang Hải đã có bạn gái, cũng vì vậy người hâm mộ lại càng tò mò hơn về mối quan hệ của anh chàng với bạn gái . Dù vậy, Quang Hải chia sẻ ở thời điểm hiện tại anh cũng chưa “sốt ruột” chuyện lấy vợ.

“Thật ra mình không sốt ruột đâu, quan điểm của mình là bao giờ duyên đến thì mọi thứ cũng sẽ đến thôi. Hải nghĩ tương lai gần cũng sẽ đến lượt mình thôi”, Quang Hải cho biết.

Quang Hải tiết lộ về thời điểm làm đám cưới
Quang Hải vẫn chưa sốt ruột chuyện lập gia đình (Ảnh: FBNV)

Tiền vệ sinh năm 1997 luôn nhiệt tình ở mọi đám cưới của các đồng nghiệp. Anh cùng bạn gái từng vào Quy Nhơn để dự đám cưới của Hồ Tấn Tài hay gần nhất là “quẩy cực sung” ở đám cưới của đàn em Văn Hậu.

Điều khiến dân tình chú ý là trong các sự kiện này đều có mặt của Chu Thanh Huyền. Thậm chí Quang Hải còn đưa bạn gái đi giới thiệu với dàn cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam. Quang Hải cũng không ngại bày tỏ tình cảm, nắm tay, hay gọi Thanh Huyền là “vợ” giữa chỗ đông người. Tuy nhiên theo Quang Hải anh vẫn chờ cái duyên để có thể nên vợ nên chồng với nửa kia của mình.

Quang Hải tiết lộ về thời điểm làm đám cưới - 1
Quang Hải tình tứ với bạn gái trong đám cưới Văn Hậu (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)
Quang Hải tiết lộ về thời điểm làm đám cưới - 2
Anh chàng luôn dẫn bạn gái theo khi tham dự sự kiện (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)
Quang Hải tiết lộ về thời điểm làm đám cưới - 3
Quang Hải còn giới thiệu Thanh Huyền với bạn bè (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Số)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *