Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò

“Người vừa hiền khô, dễ thương lại vừa đẹp trai nhất vùng” là để miêu tả nam sinh này ư?

Những ngày vừa qua, netizen Nhật Bản và một bộ phận netizen Việt gần như “sục sôi” vì một nam sinh vô cùng điển trai góp mặt trong Kyou, Suki ni Narimashita (tên tiếng Việt: Hôm Nay, Tôi Đã Yêu, tên tiếng Anh: Today, I love you) – một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò rất được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc. Có một điều vô cùng đặc biệt là chàng trai với visual được ví như xé truyện bước ra này lại là người Việt 100%.

Nam sinh nay có tên là Bảo, năm nay 17 tuổi, hiện sống tại tỉnh Hyogo (Nhật Bản). Bảo đang là học sinh lớp 10 và sở hữu chiều cao 1m81.

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò
Bảo là nam sinh Việt đang gây sốt cả cõi mạng Nhật Bản
Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 1
Bảo tham gia vào chương trình hẹn hò mang tên Kyou, Suki ni Narimashita

Dù có đủ các tài khoản từ Instagram đến TikTok…, song Bảo lại khá kín tiếng, thành ra netizen không biết được nhiều thông tin bên lề khác về Bảo. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về nam sinh điển trai này qua lời kể của chính mẹ Bảo – chị Mai Ka nhé!

Sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản nhưng rất yêu Việt Nam

Chị Mai Ka cho biết tên đầy đủ của Bảo là Phùng Vũ . Gia đình chị Mai Ka đã định cư tại Nhật hơn 20 năm nên Bảo cùng anh trai của Bảo là Gia Huy đều sinh ra và lớn lên ở đất nước này.

Dẫu vậy, do gia đình sinh hoạt và ăn uống thuần Việt 100% nên cả hai anh em Huy – Bảo đều rất gần gũi cũng như quen thuộc với Việt Nam. Thậm chí, cả hai thích đến độ lúc nào cũng xin được về thăm họ hàng ở Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu của con, ngay đầu tháng 3 vừa rồi, gia đình 4 người đã có chuyến về thăm Việt Nam ngắn ngày.

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 2
Gia đình chị Mai Ka
Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 3
Gia Bảo và anh trai Gia Huy ngày còn bé

Cũng theo chia sẻ của chị Mai Ka, Bảo ngoài đời đúng chuẩn “hiền khô”. Nam sinh 17 tuổi sống tình cảm, ít nói. Thế nhưng nếu có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Bảo, bạn sẽ phát hiện Bảo rất vui tính, hài hước.

Tôn trọng mọi quyết định của con

Là một người mẹ, phong cách dạy con của chị Mai Ka khá nhất quán, đó chính là thấu hiểu và tôn trọng mọi quyết định của con. Dù là cậu cả Gia Huy hay cậu út Gia Bảo, chỉ cần các con dám nghĩ dám làm thì chị Mai Ka sẽ ủng hộ, có chăng là chị sẽ dành thêm thời gian để định hướng giúp các con.

Đơn cử như việc Bảo mới lên lớp 10 nhưng hiện đã hoạt động người mẫu (chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng) cho công ty giải trí Office Briller tại Nhật. Nhiều phụ huynh đứng trước lựa chọn như vậy có lẽ sẽ còn e dè, sợ con mải làm việc mà chểnh mảng học tập nhưng chị Mai Ka thì không nghĩ vậy, chị tin con mình có thể làm tốt mọi thứ.

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 4

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 5

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 6

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 7
Bảo hiện đang hoạt động cho một công ty giải trí tại Nhật

Hay như việc Bảo tham gia vào chương trình Kyou, Suki ni Narimashita, chị Mai Ka cũng nhận về nhiều thắc mắc như: “Sao con mới 17 tuổi đã cho lên show hẹn hò?”/ “Trẻ con biết gì mà yêu với đương”/ “Tuổi này là tuổi học tuổi hành, sao lại đi show”… Chị Mai Ka cho hay lý do gia đình đồng ý, một phần là vì đây là mong muốn của Bảo, một phần vì chị và chồng luôn ủng hộ con và một phần nữa là vì mọi người chưa hiểu hết format cùng ý nghĩa của chương trình.

Theo đó, chương trình Kyou, Suki ni Narimashita là một chương trình rất được người Nhật nói chung và giới trẻ Nhật nói riêng yêu thích. Bản thân Bảo cũng là fan của chương trình đó, vì thế nên khi vừa đủ tuổi. Bảo đã thủ thỉ xin bố mẹ cho tham gia chương trình.

Bên Nhật có một số chương trình mà người dân bình thường có thể tự túc tham gia, nhưng riêng với chương trình Kyou, Suki ni Narimashita, thành viên tham gia phải đang hoạt động cho công ty giải trí nào đó mới được đăng ký thi, toàn quốc chỉ chọn 5-6 nam và 5-6 nữ. Trùng hợp thay, Bảo đang hoạt động cho một công ty người mẫu nên hoàn toàn đủ điều kiện.

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 8
Bảo (hàng dưới ngoài cùng bên trái) chụp hình cùng các thành viên nam khác trong chương trình

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 9

 

“Có thể theo quan điểm cá nhân mỗi người, khi nghe nói đó là chương trình hẹn hò thì sẽ hơi e dè, sợ ảnh hưởng đến việc học của con mình. Nhưng các bạn theo dõi hết chương trình sẽ hiểu ra ý nghĩa và tính chất của chương trình. Các em tiếp xúc với nhau như những người bạn cùng trang lứa, mọi thứ diễn ra trong chương trình đều tự nhiên, thật 100% chứ không có kịch bản.

Chương trình mang tên hẹn hò nhưng thực chất đúng với lứa tuổi học sinh, trong sáng, dễ thương nên khi nghe Bảo muốn tham gia, bố mẹ đều đồng ý và ủng hộ con”, chị Mai Ka nói.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn của chương trình, Bảo cũng cho biết mình là người rất nhút nhát. Để thoát ra khỏi vòng an toàn của mình, Bảo quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Kyou, Suki ni Narimashita.

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 10

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 11
Gọi là chương trình hẹn hò nhưng nội dung thực tế rất trong sáng, phù hợp với lứa tuổi học sinh

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 12

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 13

Nam sinh Việt gây bão MXH Nhật ngoài đời hiền khô, mẹ tiết lộ lý do cho con 17 tuổi lên show hẹn hò - 14
Visual cực “bén” của nam sinh 17 tuổi

Theo Thiên An – Trường Dương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *