Bố Doãn Hải My lần hiếm hoi tâm sự chuyện gả ái nữ cho Đoàn Văn Hậu, phản ứng ra sao khi được nói ‘trao con gái đúng chỗ’?

Ông Doãn Thanh Sơn – bố vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu – gây chú ý với chia sẻ khi gả ái nữ Doãn Hải My.

Những ngày cuối tháng 11, mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh về đám cưới hạnh phúc của cặp đôi trai tài gái sắc nhất nhì làng bóng đá Việt Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My.

Nhờ sức hút của con rể là tuyển thủ nổi tiếng, bố mẹ của cô dâu Doãn Hải My cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dù vậy, ông Doãn Thanh Sơn – bố của nàng WAG Doãn Hải My – vẫn khá kín tiếng trên mạng. Xuyên suốt hai đám cưới của con gái, ông không cập nhật bất kì hình ảnh nào lên trang cá nhân.

Lần hiếm hoi ông chia sẻ về chuyện gả ái nữ cho hậu vệ ĐT Việt Nam là khi tương tác cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng – một khách mời dự đám cưới Văn Hậu – Hải My hôm 26/11. Ông Doãn Thanh Sơn nhận lời chúc mừng hạnh phúc mà Tuấn Hưng gửi tới con gái và con rể, rồi cảm thán: “Có con gái thật tuyệt”. Tuấn Hưng đáp lời bằng nhận định: “Quan trọng nhất là trao con gái đúng chỗ”. Bố vợ Đoàn Văn Hậu bày tỏ sự đồng tình bằng cách thả tim cho bình luận này. Động thái nhỏ cũng cho thấy bố vợ dù không nói ra lời nhưng đã ưng ý với chàng rể sinh năm 1999 lắm rồi.

Bố Doãn Hải My lần hiếm hoi tâm sự chuyện gả ái nữ cho Đoàn Văn Hậu, phản ứng ra sao khi được nói 'trao con gái đúng chỗ'?
hạnh phúc trao con gái cho Đoàn Văn Hậu

Ngoài lời chúc phúc, Tuấn Hưng cũng thể hiện sự bối rối về cách xưng hô với Văn Hậu như thế nào khi anh chàng trở thành con rể của ông Doãn Thanh Sơn. Bởi lẽ, về phía gia đình nhà gái, Hải My gọi Tuấn Hưng là “chú”. Còn Văn Hậu khi quen biết Tuấn Hưng luôn xưng hô là “anh – em”. Khi Văn Hậu và Hải My kết hôn, Văn Hậu phải đổi cách xưng hô, gọi nam ca sĩ là “chú” theo phía vợ.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My yêu nhau được 3 năm rồi kết hôn. Cặp đôi được gia đình đôi bên chúc phúc, ủng hộ hết mình. Ông Doãn Thanh Sơn và bà Đoàn Phương Mai dành sự trân trọng và tin tưởng cho Đoàn Văn Hậu khi gả Doãn Hải My về làm dâu Thái Bình. Còn ông Đoàn Quốc Thắng và bà Vũ Thị Nụ cũng hạnh phúc khi đón nàng dâu xinh đẹp về nhà.

Bố Doãn Hải My lần hiếm hoi tâm sự chuyện gả ái nữ cho Đoàn Văn Hậu, phản ứng ra sao khi được nói 'trao con gái đúng chỗ'? - 1
Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My diễn ra hôm 26/11 tại Hà Nội

Theo Thanh Hà (Phụ nữ mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *