Với những ý tưởng này, khoảng trống dưới gầm cầu thang trở nên hữu ích hơn

05/11/2019 11:26

Đầu tư công sức và thời gian, bạn hoàn toàn có thể biến không gian trống dưới gầm cầu thang thành kệ tủ lưu trữ, phòng học, gian bếp tiện nghi, tủ rượu, góc đọc sách, vui chơi cho bé. Theo đó, tổng thể ngôi nhà cũng trở nên tiện nghi, sang trọng hơn.

tận dụng gầm cầu thang làm tủ quần áo
Gia chủ tận dụng gầm cầu thang để thiết kế tủ đựng quần áo gọn đẹp. Thậm chí, không gian nơi đây đủ để bố trí thêm một phòng vệ sinh nhỏ.
bếp nấu tiện nghi dưới gầm cầu thang
Đối với nhà ống hoặc nhà phố nhỏ chật, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng khoảng trống dưới gầm cầu thang để bố trí bếp nấu tiện nghi.
góc vui chơi cho bé dưới gầm cầu thang
Bé yêu nhà bạn hẳn sẽ mê mẩn với góc vui chơi ấm áp, riêng tư dưới gầm cầu thang như này. Để tạo điểm nhấn bắt mắt, bạn có thể sử dụng thêm đèn LED trang trí.
tủ giày dép tích hợp vách cầu thang
Tủ giày dép “tàng hình”, trở thành một phần hoàn chỉnh của vách cầu thang gỗ. Đây được xem là giải pháp lưu trữ linh hoạt cho không gian nhỏ hẹp.
tủ rượu dưới gầm cầu thang
Dưới gầm cầu thang nhà phố là tủ rượu lấp lánh, bài trí sang trọng, điểm tô nét sinh động cho không gian tầng trệt.
góc làm việc dưới gầm cầu thang
Nếu diện tích đủ rộng, bạn có thể thiết kế góc học tập, làm việc tại gia với đầy đủ tiện ích thiết yếu ngay dưới gầm cầu thang.
góc đọc sách thoáng sáng dưới gầm cầu thang
Tận dụng không gian trống ở gầm cầu thang, chủ nhân thiết kế góc đọc sách thoáng sáng, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị.
bếp nấu khang trang dưới cầu thang
Không gian bếp nấu khang trang, đẹp mắt tọa lạc ngay dưới chân cầu thang nhà phố. Hệ tủ bếp màu xanh bạc hà tạo cảm giác dịu mát, bình yên.
ngăn kéo lưu trữ ở bệ cầu thang
Phía dưới bệ lên cầu thang là các ngăn kéo lưu trữ tiện dụng, đẹp mắt. Các bé có thể ngồi chơi ở đây trong khi chờ bố mẹ nấu nướng bữa tối.

LEAVE A REPLY