Hiểu được nỗi lo thường trực của nhiều ngườiCông ty TNHH Thương Mại Quốc TẾ VITACO Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết để cho ra sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Đại Kiện Can với thành phần thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan. Cùng tìm hiểu xem thành phần của Đại Kiện Can để thấy được công dụng của loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ này nhé!

TPBVSK Đại Kiện Can: Triệu chứng suy giảm chức năng gan không còn là nỗi lo - Ảnh 1.

TPBVSK Đại Kiện Can được coi là “tinh tuý đất trời” khi sử dụng thành phần là những cây thảo dược trong tự nhiên với nhiều tác dụng không ngờ tới. Tác dụng của việc sử dụng những loại cây thảo mộc trong hỗ trợ điều trị bệnh đã được chứng minh là không mang lại tác dụng phụ, lành tính và hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả. TPBVSK Đại Kiện Can có thành phần chính là thảo dược Diệp Hạ Châu với mong muốn mang tới một giải pháp hỗ trợ điều trị đắc lực cho các triệu chứng suy giảm chức năng gan. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm kiếm những loại thảo dược có cùng công dụng, tốt cho gan để kết hợp cùng thảo dược Diệp Hạ Châu để tạo ra một bài thuốc có thể hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng trong quá trình điều trị các triệu chứng suy giảm chức năng gan.

TPBVSK Đại Kiện Can: Triệu chứng suy giảm chức năng gan không còn là nỗi lo - Ảnh 2.

Với thành phần từ 5 loại thảo dược từ tự nhiên: Diệp hạ chây, giảo cổ lam, nhân trần, ích mẫu, chi tử, TPBVSK Đại Kiện Can vô cùng lành tính và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lo ngại, việc sử dụng quá nhiều những loại thuốc không rõ thành phần gây ra tác dụng “ngược”, chữa “lợn lành thành lợn què” và gây ra vô số những hệ luỵ không đáng có. Sản phẩm TPBVSK Đại Kiện Can được tạo ra từ những loại thảo mộc thiên nhiên sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan.

TPBVSK Đại Kiện Can: Triệu chứng suy giảm chức năng gan không còn là nỗi lo - Ảnh 3.

Hiện nay xu hướng sử dụng thảo mộc tự nhiên đang trở nên ngày càng phổ biến đặc biệt là trong quá trình điều trị bệnh, tuy nhiên, việc sử dụng những bài thuốc dân gian đòi hỏi người dùng phải dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, dành hàng giờ đồng hồ để sắc thuốc. Khi mang đi làm thì vô cùng bất tiện, buộc người dùng phải mang theo chai lỉnh kỉnh theo. Bên cạnh đó, mùi vị của thuốc sắc thật sự không hề dễ để uống, đắng và mùi khó chịu sẽ khiến cho ngừoi sử dụng cảm thấy sợ và nhanh chóng bỏ dở liệu trình điều trị. Hiểu được điều này, PGS.TS Nguyễn Văn Thoại đã đưa công nghệ vào bài thuốc của mình để sản xuất ra TPBVSK Đại Kiện Can ở dạng viên nang.

TPBVSK Đại Kiện Can: Triệu chứng suy giảm chức năng gan không còn là nỗi lo - Ảnh 4.

Người sử dụng có thể dễ dàng mang theo sản phẩm này theo khi đi học mà không tốn quá nhiều công sức chuẩn bị mà tác dụng vẫn được phát huy tốt nhất. Bên cạnh đó, TPBVSK Đại Kiện Can rất dễ dàng để bảo quản, đóng chặt nắp sau khi sử dụng sản phẩm.

TPBVSK Đại Kiện Can: Triệu chứng suy giảm chức năng gan không còn là nỗi lo - Ảnh 5.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Đại Kiện Can – hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan

Được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Quốc TẾ VITACO Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 802, số 672 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0974980742

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY