Thích mê 8 mẫu ghế tròn độc đáo và đa năng

Thích mê 8 mẫu ghế tròn độc đáo và đa năng

0
35

Thích mê 8 mẫu ghế tròn độc đáo và đa năng

24/06/2019 07:56

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu ghế tròn độc đáo dưới đây làm sofa phòng khách, ghế bành thư giãn, giường ngủ, nơi đọc sách hoặc làm việc thoải mái. Đồng thời, món nội thất này còn tạo điểm nhấn bắt mắt cho không gian sống nhà bạn.

Mẫu ghế tròn của hãng Cristiano Magnoni
Mẫu ghế tròn của hãng Cristiano Magnoni có đầy đủ đệm lưng, gối với màu sắc và hoa văn cực bắt mắt.
ghế sofa hình tròn
Ghế sofa hình tròn của Florida có cấu trúc kim loại bền vững và khả năng chống ăn mòn cao. Đệm xốp của ghế được bọc trong vải chịu nước tốt. Món đồ này phù hợp với cả không gian trong nhà và ngoài trời.
ghế tròn thời trang
Ghế tròn thời trang Icaro do Roberto Lazzeroni thiết kế mang lại cho chủ nhân những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Khung ghế hình ống tạo thành điểm tựa lưng chắc chắn.
mẫu ghế tròn độc đáo
Mẫu ghế tròn của Jai Jalan có thể xoay 360 độ tùy nhu cầu của người dùng. Với tông màu trung tính, chiếc ghế này phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.
ghế sofa hình đám mây
Thoạt nhìn, ghế sofa có hình dáng giống như một đám mây bồng bềnh êm ái. Đây là tác phẩm của KTS Sergio Giobbi.
ghế sofa tròn đẹp
Ghế sofa tròn La Cova được thiết kế bởi Gianni Ruffi Gufram, trông như một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng. Đây là phiên bản giới hạn dành cho những người mua giàu có.
ghế tròn gọn xinh
Ghế tròn thuộc dòng Bend gồm 4 mô đun có thể tách rời linh hoạt tùy thích. Đây là nơi các thành viên trong gia đình quây quần trò chuyện hoặc bạn bè tới nhà làm bài tập nhóm.
mẫu ghế tròn thú vị
Ngoài ưu điểm tách rời hoặc ghép lại tùy nhu cầu của gia chủ, mẫu ghế tròn còn tạo điểm nhấn cực hút mắt bởi tông màu nổi bật.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY