Thi thể một người phụ nữ và một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy được tìm thấy tại một căn hộ ở khu The Bronx (New York, Mỹ) cuối tuần trước, sau khi một người hàng xóm báo cáo phát hiện dòi rơi từ trần nhà xuống.

Thấy dòi bọ rơi từ trần nhà xuống, người phụ nữ báo cảnh sát để rồi phát hiện sự thật ám ảnh kinh hoàng
Tòa nhà hiện trường vụ việc (Ảnh: Google)

Cảnh sát đã phát hiện hai thi thể kể trên bên trong một căn hộ tầng năm ở số nhà 2390 Creston Avenue cuối tuần trước, sau khi được báo cáo về hiện tượng lạ.

Nạn nhân nữ được xác định là Ashley Ducille, 29 tuổi và có 4 con. Ducille được cho là nạn nhân của bạo hành gia đình. Nạn nhân nam 40 tuổi là bạn trai Ducille, người bị cáo buộc liên tục hành hạ cô khi còn sống.

Giới chức điều tra cho rằng hai nạn nhân đã tử vong được khoảng hai tuần.

Hôm 06/11, hàng xóm của Ducille ở tầng dưới, Luz Briguet, cho biết cô nghe hai tiếng súng nổ, nhưng không chú ý tới điều đó và không báo cảnh sát.

Briguet nói với kênh tin News 12 The Bronx rằng cô hối hận vì thời điểm đó đã không trình báo với lực lượng chức năng.

“Khi nghe tiếng súng nổ, nếu tôi biết họ bị bắn, tôi đã gọi điện thoại báo cảnh sát, và có lẽ họ sẽ tìm thấy ai đó còn sống,” Briguet nói.

Briguet sống ở tầng bốn, ngay phía dưới căn phòng của hai nạn nhân. Cô cho biết bản thân phát hiện điều kỳ lạ khi dòi bọ rơi xuống từ trần nhà của cô. Cô đã báo cáo cho ban quản lý tòa nhà trong ngày 13/011. Người này sau đó đã gọi điện cho lực lượng chức năng tới kiểm tra.

Tại hiện trường, cảnh sát ghi nhận mùi hôi thống nồng nặng phát ra từ tầng năm của tòa nhà. Họ tiến vào căn hộ, phát hiện thi thể đang phân hủy mạnh của Ducille trên ghế salon. Nạn nhân nam được tìm thấy trong tình trạng đã chết nằm trên sàn nhà gần đó.

Cảnh sát thu hồi một khẩu súng tại hiện trường, nhưng chưa rõ đây có phải hung khí trong vụ án nghi ngờ giết người-tự sát này hay không.

Đại diện ban quản lý tòa nhà cho biết Ducille luôn sợ rằng bạn trai sẽ làm hại cô, do đó đã đề nghị ông kiểm tra xem cô có an toàn hay không.

Ông này cho biết lần cuối gặp Ducille, ông thấy thân thể cô có nhiều vết bầm, đồng thời cáo buộc bạn trai đã đánh gãy xương cô.

Ducille đã nhiều lần đề nghị đổi khóa căn phòng của cô, nhưng đại diện tòa nhà cho biết bạn trai cô đã tìm cách trèo lên hệ thống thoát hiểm để tiếp cận cửa sổ phòng cô, hoặc chờ cô ở ngoài cửa phòng.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY