“Set up” nội thất vừa tiện vừa rẻ cho căn hộ 20m2

26/06/2019 07:58

Nếu biết cách tối ưu hóa không gian, bài trí nội thất thông minh, căn hộ 20m2 vẫn có thể trở thành “vương quốc” riêng của những cặp đôi trẻ mới cưới.

gác lửng trong căn hộ 20m2
Gác lửng luôn được xem là “vị cứu tinh” giúp gia tăng diện tích sử dụng cho những căn hộ 20m2 nhỏ chật. Bạn nên sử dụng lan can bằng kính cường lực trong suốt để tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian nhà. (Ảnh: ancu)
cầu thang lên gác xép
Chủ nhân khéo léo tận dụng khoảng trống gầm cầu thang dẫn lối lên gác xép để bố trí tủ lưu trữ gọn đẹp. (Ảnh: ancu)
mẫu căn hộ 20m2 có gác lửng
Mẫu căn hộ 20m2 có thêm gác lửng là lựa chọn phổ biến của các vợ chồng trẻ hiện nay bởi giá thành phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. (Ảnh: reatimes)
giải pháp cho không gian nhỏ hẹp
Đối với các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn, gia chủ nên ưu tiên sử dụng nội thất thông minh như một giải pháp cho không gian nhỏ hẹp. (Ảnh: nhalouis)
căn hộ nhỏ đẹp
Căn hộ nhỏ của bạn sẽ trở nên gọn gàng, thoáng đãng hơn khi sử dụng nội thất tối giản, ít chi tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp. (Ảnh: vietbao)
nội thất đa năng cho căn hộ 20m2
Ghế sofa giường, giường ngủ tích hợp ngăn kéo lưu trữ, bàn ăn gắn tường có thể gấp gọn khi không dùng tới… là những món nội thất đa năng lý tưởng dành cho căn hộ 20m2.
(Ảnh: vatgia)
căn hộ chỉ rộng 20m2
Khéo léo sắp xếp và bài trí nội thất, căn hộ chỉ rộng vỏn vẹn 20m2 vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. (Ảnh: decorreport)
cửa sổ kính
Đối với căn hộ chung cư 20m2, những khung cửa sổ kính lấy sáng tự nhiên là hạng mục không thể thiếu. (Ảnh: xaynhachothue)
phòng ngủ trên gác xép
Trong căn hộ nhỏ này, gác xép trở thành không gian ngủ nghỉ tiện nghi và thoải mái của tất cả các thành viên gia đình, nhường tầng trệt cho sinh hoạt chung. (Ảnh: Blogspot)
nội thất gỗ trong căn hộ 20m2
Nội thất gỗ màu sáng nhỏ gọn, kiểu dáng thanh mảnh và tường sơn trắng là một trong những đặc điểm chung của căn hộ 20m2. (Ảnh: ancu)

LEAVE A REPLY