Phòng bếp “vạn năng” trong căn hộ 70m2

24/06/2019 08:06

Cùng với nội thất và cách phối màu tinh tế, các khu vực chức năng trong căn hộ 70m2 được sắp xếp sáng tạo mang lợi nhiều cảm hứng cho người sử dụng.

Tọa lạc tại Gran Via (Barcelona), căn hộ nhỏ được thiết kế, bài trí bởi Anna và Eugeni Bach với đầy đủ các phòng chức năng gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, khu bếp ăn, gác lửng… Không giống với bố cục căn hộ thông thường, gian bếp được đặt ở trung tâm, tích hợp nhiều chức năng khác nhau.

căn hộ 70m2 thoáng sáng
Những khung cửa sổ kính khung gỗ tự nhiên mộc mạc cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian căn hộ 70m2.
căn hộ nhỏ đẹp
Phần trước của căn hộ là không gian sinh hoạt chính, trong khi bếp và phòng làm việc tại gia được bố trí tích hợp ở trung tâm nhà.
chậu cảnh xanh mát trong căn hộ 70m2
Những chậu cảnh xanh mát giúp kết nối uyển chuyển giữa các khu vực chức năng trong căn hộ 70m2. Hệ tủ lưu trữ phân tách bếp nấu với không gian chính.
ô tủ nhỏ đẹp
Ô tủ nhỏ đảm nhiệm vai trò kết nối không gian giúp người nội trợ vừa có thể nấu nướng, vừa trò chuyện với các thành viên ở phòng khác.
gác lửng nhỏ đẹp
Gác lửng nhỏ đẹp ngay trên khu bếp là nơi làm việc của chủ nhân căn hộ nhỏ. Bàn làm việc dạng treo độc đáo khiến người ngắm khó rời mắt.
Góc ăn sáng, uống trà
Góc ăn sáng, uống trà tiện dụng ngay trong phòng bếp. Khi không dùng tới, chủ nhân có thể gấp gọn bàn vào hệ tủ.
nội thất gỗ trong phòng bếp
Nội thất gỗ tông màu sáng tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho không gian nấu nướng.
Phòng tắm phong cách Vintage
Phòng tắm phong cách Vintage mộc mạc với hai tông màu đen – trắng kết hợp hài hòa. Các hốc tường được tận dụng tối đa làm nơi lưu trữ gọn gàng.
phòng ngủ có thiết kế đơn giản
Phòng ngủ có thiết kế đơn giản với những nội thất thiết yếu nhất. Với ban công riêng, căn phòng luôn thoáng mát và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

LEAVE A REPLY