Những mẫu phòng bếp hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

10/10/2019 08:04

Nếu đang có ý định thiết kế, cải tạo lại không gian nấu nướng theo phong cách mở thoáng rộng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, bạn có thể thảm khảo cách bài trí, sắp xếp trong những mẫu phòng bếp dưới đây.

phòng bếp đẹp
Gia chủ khéo léo bố trí nhiều chậu cảnh nhỏ xanh trên giá kệ để mang đến nguồn không khí trong lành, tươi mát cho phòng bếp. Nhờ tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên nên cây phát triển xanh mướt quanh năm.
bàn ăn thông minh
Bàn ăn thông minh nối dài từ đảo bếp giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng. Đảo bếp di động màu vàng chanh trở thành điểm nhấn hút mắt.
tủ gỗ công nghiệp trong phòng bếp
Tất cả vật dụng phòng bếp được cất gọn trong hệ tủ gỗ công nghiệp, nhờ đó phòng bếp liên thông khu tiếp khách luôn thoáng gọn, sạch đẹp.
Phòng bếp hiện đại
Phòng bếp hiện đại luôn thoáng sáng và đón nhận được cả những tia nắng mặt trời nhờ khung cửa sổ kính, cửa áp trần.
thiết kế nhà bếp đẹp
Không gian nấu nướng được bài trí với sắc trắng chủ đạo nhưng không hề đơn điệu nhờ những chậu cảnh xanh mướt bố trí ở các góc phòng, trên bề mặt kệ bếp.
đảo bếp trung tâm đẹp
Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên chủ đạo, phòng bếp mang đến cho người dùng cảm giác ấm cúng, thân thuộc. Đảo bếp trung tâm thuận tiện di chuyển, thao tác khi làm bữa.
tam giác vàng phòng bếp
Quy tắc “tam giác vàng” được ứng dụng triệt để trong phòng bếp này. Khoảng cách giữa chậu rửa, bếp, tủ lạnh phù hợp, thuận tiện cho người dùng.
phòng bếp phong cách tối giản
Với những phòng bếp hiện đại, được thiết kế liên thông phòng khách, bàn ăn kéo dài từ tủ bếp, ngăn kéo lưu trữ là những đặc điểm nổi bật.
phòng bếp sắc trắng chủ đạo
Phòng bếp với sắc trắng chủ đạo kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.
tủ bếp rộng rãi
Kiểu tủ bếp đứng rộng rãi giúp cất gọn hầu hết vật dụng, thiết bị thường xuyên dùng tới. Chủ nhân bố trí thêm đảo bếp mini di động để thuận tiện trong nấu nướng hàng ngày.
đèn LED phòng bếp
Hệ đèn LED được bố trí khéo léo giúp tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất. Tủ bếp màu đen sáng bóng mang đến vẻ đẹp cá tính cho căn phòng.
phòng bếp liên thông phòng khách
Kiến trúc sư thiết kế hệ tủ kệ tivi kéo dài tới phòng bếp nhằm gia tăng không gian lưu trữ. Gam màu trung tính được sử dụng thống nhất cho toàn bộ khu vực sinh hoạt chung.
bếp nấu sang trọng
Khu bếp nấu phong cách tối giản trở nên sinh động, bắt mắt hơn nhờ hiệu ứng từ ánh sáng tự nhiên. Bàn ăn sáng dành cho hai người được nối dài từ đảo bếp.
trang trí phòng bếp với màu xanh lá cây
Sắc xanh lá cây từ bàn ăn, tủ bếp tạo cảm giác dịu mát, yên bình cho phòng bếp hiện đại.
phòng bếp trong căn hộ hiện đại
Mảng tường màu xanh lá nhạt giúp phân tách khu bếp với các không gian chức năng
khác trong căn hộ hiện đại.

LEAVE A REPLY