Những mẫu cầu thang độc đáo – cá tính – nghệ thuật

15/10/2019 07:59

Không chỉ là lối lên xuống đơn thuần giữa các tầng nhà, những mẫu cầu thang dưới đây còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

cầu thang kim loại phá cách
Mẫu cầu thang kim loại phá cách vừa tạo điểm nhấn nghệ thuật hút mắt, vừa tạo điều kiện cho ánh sáng xuyên suốt không gian phòng.
cầu thang cho nhà nhỏ chật
Cầu thang làm bằng kim loại ấn tượng dường như sinh ra để dành cho nhà nhỏ chật. Tuy nhiên, với nhà có trẻ nhỏ, bạn nên cân nhắc mẫu thiết kế này.
cầu thang lên gác lửng
Với những không gian nhỏ hẹp, mẫu cầu thang lên gác lửng này được nhiều gia đình lựa chọn. Trên nền tường trắng, cầu thang trở thành điểm nhấn sinh động.
lan can sắt đẹp
Lan can sắt được nối dài xuống gầm cầu thang tạo thành giá sách tiện dụng. Đây cũng là nơi gia chủ bài trí những món đồ trang trí nhỏ xinh, điểm tô không gian sống.
cầu thang an toàn
Một trong những thiết kế cầu thang đẹp, ấn tượng và an toàn cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Phần chân, gầm cầu thang được tận dụng làm hộc lưu trữ, bệ ngồi đọc sách.
cầu thang độc đáo màu trắng
Với tông màu trắng thuần khiết, cầu thang kiểu dáng độc đáo như hòa lẫn vào không gian tổng thể, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà.
cầu thang như tác phẩm nghệ thuật
Cầu thang biệt thự được thiết kế tựa như một tác phẩm nghệ thuật. Sự kết hợp giữa gỗ, kim loại và kính tạo hiệu ứng thẩm mỹ hút mắt.
mẫu cầu thang cho nhà nhỏ
Mẫu thiết kế cầu thang độc đáo giúp gia chủ tiết kiệm cũng như tận dụng từng cm2 trong ngôi nhà của mình.
cầu thang bậc hở
Cầu thang kim loại bậc hở tạo độ thoáng cho không gian, đồng thời góp phần giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào mọi ngóc ngách trong nhà.
cầu thang chủ đề cầu vồng
Mẫu cầu thang được trang trí theo chủ đề cầu vồng với sắc màu tươi sáng, mang lại nguồn hứng khởi mỗi ngày cho người dùng.
cầu thang gỗ kết hợp dây thép
Mẫu cầu thang làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp dây thép cứng cáp hút mọi ánh nhìn.
trang trí gầm cầu thang
Cầu thang gỗ bậc hở với lan can thép an toàn, đẹp mắt. Khoảng trống phía dưới gầm cầu thang được tận dụng để trồng xương rồng, kết hợp cùng đèn LED tạo điểm nhấn ấn tượng.

LEAVE A REPLY