Mẫu thiết kế nội thất đa năng tích hợp công nghệ thông minh

11/06/2019 13:37

Nội thất đa năng được tích hợp công nghệ thông minh sẽ mang đến cho không gian sống nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cùng những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

nội thất đa năng, giường sofa
Giường sofa là một trong những nội thất đa năng được gia chủ lựa chọn cho căn hộ hiện đại. Với thiết kế tích hợp thông minh, phòng khách có thể trở thành
góc ngủ nghỉ khi cần.
giường ngủ tích hợp tủ kệ lưu trữ
Mẫu thiết kế giường ngủ kết hợp tủ kệ lưu trữ phía dưới gầm cũng được nhiều gia đình ưa chuộng. Không gian phòng trở nên thông thoáng hơn khi sàn được nâng lên cao.
nội thất đa năng trong phòng bếp
Nội thất đa năng với thiết kế thông minh giúp phòng bếp căn hộ chung cư nhỏ hẹp luôn gọn gàng và đẹp mắt. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần đóng cửa lại và khu vực chức năng này như tàng hình, trở thành một phần của mảng tường phòng khách.
phòng tắm thông minh
Với các thiết bị vệ sinh của thương hiệu Kohler, chủ nhân có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, dòng nước và màu sắc cho phòng tắm gia đình.
chiếu sáng phòng tắm
Trong phòng tắm này, hệ thống chiếu sáng được điều khiển bởi công nghệ cảm biến chuyển động. Đồng thời, màu sắc được mô phỏng theo hoạt động của nhịp sinh học tự nhiên, tốt cho sức khỏe của người dùng.
bồn cầu thông minh
Hệ thống ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ nắp ngồi, sưởi chân của bồn cầu thông minh Numi+ được điều chỉnh tùy thích, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
bồn tắm thông minh
Tương tự, bồn tắm thông minh ứng dụng công nghệ sóng âm giúp chủ nhân thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nội thất đa năng này còn được trang bị hệ thống điều khiển âm thanh, nguồn nước một cách linh hoạt.
tường bếp ốp đá
Tường bếp ốp đá Maple mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ. Trong khi đó, bộ sưu tập vòi rửa Components Vibrant Ombré của Kohler kết hợp hai lớp màu kim loại sáng bóng, nổi bật trên nền trắng chủ đạo.
bồn rửa mặt bằng đá
Mẫu thiết kế bồn rửa mặt bằng đá kiểu dáng mềm mại, thon gọn với hoa văn tinh tế trở thành điểm nhấn trang trí cho không gian phòng tắm.

LEAVE A REPLY