Mẫu thiết kế nội thất căn hộ siêu nhỏ nhìn là mê

08/10/2019 14:17

Những căn hộ siêu nhỏ với diện tích chưa tới 20m2 vẫn có thể mang đến cho chủ nhân không gian sống đầy đủ tiện nghi thiết yếu nhờ thiết kế nội thất thông minh. Cách sắp xếp, bài trí nội thất trong những căn hộ dưới đây khiến người ngắm không khỏi ngả mũ thán phục.

căn hộ siêu nhỏ
Trong căn hộ siêu nhỏ này, khối hộp chức năng giữa nhà góc tiếp khách, ngủ nghỉ và giá kệ lưu trữ. Đây là giải pháp cho không gian nhỏ, hẹp đáng để bạn tham khảo.
thiết kế căn hộ nhỏ
Vào ban ngày, khối hộp đảm nhiệm chức năng văn phòng làm việc tại tiện nghi. Đêm xuống, nơi đây trở thành giường ngủ thoải mái. Nhờ đó căn hộ nhỏ luôn gọn đẹp.
gác lửng trong căn hộ nhỏ
Từng cm2 diện tích trong căn hộ được tận dụng tối đa để bố trí nội thất. Gác lửng là phòng ngủ tích hợp góc làm việc gọn gàng. Phía dưới gác lửng là gian bếp, cầu thang kiêm
chức năng lưu trữ đồ đạc. 
bên trong căn hộ siêu nhỏ, siêu gọn thoáng
Phòng ngủ trong căn hộ siêu nhỏ được kiến trúc sư bố trí ẩn phía sau hệ cửa trượt bằng gỗ chắc chắn gam màu sáng, hài hòa với tổng thể nội thất.
căn hộ 13m2
Căn hộ này chỉ rộng vỏn vẹn 13m2 nhưng vẫn có đủ các tiện ích cơ bản của một ngôi nhà thực sự gồm góc tiếp khách, phòng bếp ăn, giường ngủ…
căn hộ siêu nhỏ ấn tượng
Phòng ngủ trên gác xép được thiết kế tựa như khối hộp nghệ thuật treo lơ lửng giữa nhà, tạo điểm nhấn cực bắt mắt cho căn hộ siêu nhỏ.
lưu trữ cho căn hộ nhỏ
Hầu hết vật dụng trong căn hộ nhỏ được gói gọn trong hộp lưu trữ màu đen tọa lạc ngay cạnh cầu thang dẫn lối lên gác lửng.
phòng ngủ độc đáo
Phòng ngủ phân tách rõ rệt với các khu vực chức năng khác bằng hệ cửa kính trượt trong suốt. Khi cần sự riêng tư, chủ nhân có thể kéo rèm che.

LEAVE A REPLY