Mẫu bàn trà đa năng dành cho phòng khách hiện đại

22/10/2019 08:58

Được thiết kế tích hợp thêm ngăn kéo lưu trữ, trục nâng hoặc bánh xe di chuyển, những mẫu bàn trà đa năng dưới đây đã và đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Bàn nước với hộc tủ đựng đồ bên trong là giải pháp đơn giản, hiệu quả giúp phòng khách nhỏ luôn gọn gàng, thoáng đẹp.

bàn trà phòng khách đẹp
Một trong những mẫu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Với 2 trục nâng, bàn trà có thể trở thành bàn làm việc, đọc báo tiện dụng.
bàn nước phòng khách
Trong phòng khách, bạn có thể cất gọn một số vật dụng nhỏ vào hai ngăn, một đóng, một mở phía dưới bàn trà. Chân bàn cao tạo độ thoáng cho không gian phòng.
bàn trà đa năng
Mẫu bàn trà đa năng tích hợp hộc tủ lưu trữ và trục bàn nâng lên tạo thành bàn làm việc,
đọc báo nhỏ gọn.
bàn nước thông minh
Thiết kế bàn nước thông minh kèm 2 ngăn kéo lưu trữ phía dưới hiện rất thịnh hành. Nội thất phòng khách thấp, nhỏ gọn cho phép ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi khắp mọi ngóc ngách.
mẫu bàn trà tích hợp kệ đựng sách này
Nếu gia chủ có thói quen đọc báo, tạp chí ở phòng khách thì đừng bỏ qua mẫu bàn trà tích hợp kệ đựng sách này.
Mẫu bàn trà phòng khách bằng gỗ
Mẫu bàn trà phòng khách bằng gỗ kết hợp khung kim loại màu đen mang đến cái nhìn mới lạ. Thiết kế bàn cafe phù hợp với phong cách Vintage hoặc Bắc Âu.
bàn trà có bánh xe di chuyển
Với bánh xe di chuyển, tay nâng và tích hợp ngăn tủ lưu trữ, mẫu bàn này đã, đang và sẽ luôn được yêu thích.
Bàn trà phòng khách hình chữ nhật
Bàn trà phòng khách hình chữ nhật với các cạnh bo tròn mềm mại tạo điểm nhấn duyên dáng cho căn phòng. Các ngăn kéo lưu trữ được giấu khéo léo phía trong bàn.
mẫu bàn nước độc đáo
Thoạt nhìn, bàn nước này tựa như một cái tô lớn có nắp đậy phía trên, bên trong chia ngăn đựng đồ tiện dụng.
Mẫu bàn cafe hình tròn
Mẫu bàn cafe hình tròn làm bằng gỗ tro màu sáng. Bên trong bàn là hộc lưu trữ với một đầu trượt giúp gia chủ dễ dàng đóng/mở.

LEAVE A REPLY