Mẫu bàn đa năng “nhỏ nhưng có võ” dành cho nhà chật

25/09/2019 07:44

Những mẫu bàn đa năng có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thanh mảnh, màu sắc tươi sáng luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà phố hoặc căn hộ nhỏ chật. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mẫu bàn này còn góp phần tạo nên sự tiện nghi cho không gian sống.

mẫu bàn đa năng ấn tượng
Mẫu thiết kế bàn đa năng ấn tượng, có thể trở thành bàn ăn cho 4 người, bàn làm việc dành cho 2 người hoặc là chiếc kệ nhỏ để đồ tiện dụng. Chức năng của bàn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
bàn làm việc nhỏ gọn
Với thiết kế thông minh, bàn làm việc nhỏ gọn cũng có thể trở thành bàn ăn thoải mái cho 4 người chỉ qua một vài thao tác đơn giản.
mẫu bàn đa năng thông minh
Bàn đa năng luôn là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp. Khi không sử dụng, chủ nhân có thể gập gọn bàn để tiết kiệm diện tích.
bàn làm việc thông minh
Mẫu thiết kế bàn làm việc tích hợp ngăn kéo lưu trữ tiện lợi. Khi gập gọn, món đồ này chỉ chiếm vài chục cm2.
bàn ăn 4 người
Một trong những mẫu bàn ăn dành cho gia đình 4 người được yêu thích nhất hiện nay. Nếu không dùng tới, bạn có thể gập gọn bàn theo cách trên.
bàn ăn gấp gọn vào tường
Gia chủ khéo léo tận dụng không gian thoáng sáng cạnh cửa sổ để bố trí bàn làm việc hoặc ăn sáng đẹp mắt. Mẫu bàn đa năng có thể gấp gọn vào tường, nhường diện tích mặt sàn cho các hoạt động khác.
bàn đa năng bằng gỗ
Mẫu bàn đa năng bằng gỗ nhỏ gọn phù hợp với cả không gian trong nhà và ngoài trời. Khi gấp gọn chúng, bạn có thể mang bàn tới bất kỳ phòng nào trong nhà.
Bàn làm việc tại gia được gắn trực tiếp lên tường nhà
Bàn làm việc tại gia được gắn trực tiếp lên tường nhà ngày càng trở nên thịnh hành, được nhiều gia chủ ưa chuộng. 

LEAVE A REPLY