Loạt thư viện mini “đốn tim” hội mọt sách

Loạt thư viện mini “đốn tim” hội mọt sách

0
30

Loạt thư viện mini “đốn tim” hội mọt sách

14/09/2019 07:58

Thư viện mini tại nhà có thể được thiết thành một phòng riêng, trên gác xép, tầng áp mái hoặc kết hợp cùng phòng sinh hoạt chung… Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng đọc dành cho hội “mọt sách”.

thư viện mini đẹp
Frutteto (Rome): Thư viện mini với kệ sách gỗ tối màu tương phản với nền gạch hoa văn. Ghế ngồi êm ái tông màu vàng chanh khiến căn phòng như bừng sáng.
phòng đọc sách trên tầng áp mái
Thư viện kính (Paris): Phòng đọc sách lý tưởng trên tầng áp mái có ban công riêng thoáng sáng. Không gian theo chiều cao được tận dụng tối đa để có thể chứa được nhiều sách nhất.
phòng đọc sách trên gác xép
Novella (Berlin): Một phòng đọc ngập tràn ánh sáng trên gác xép là niềm mơ ước của nhiều “mọt” sách. Căn phòng này còn có thêm một bồn tắm để chủ nhân thư giãn.
thư viện mini như phòng khách thu nhỏ
Visionaries (Copenhagen): Thư viện mini được bài trí gọn đẹp tựa như một phòng khách thu nhỏ. Bạn có thể nằm thưởng thức những trang sách hay trên ghế sofa bọc nhung này.
căn hộ 2 phòng ngủ
La Perla (Milan): Gia chủ khéo léo bố trí hệ kệ sách mở chạy dọc bức tường không gian sinh hoạt chung trong căn hộ 2 phòng ngủ.
giá sách dưới gầm cầu thang
La Biblioteca (Milan): Dưới gầm cầu thang ngôi nhà ở Thành phố Milan là một thư viện nhỏ ngập tràn sách báo. Trước khi lên không gian thư giãn trên sân thượng, chủ nhân có thể chọn một cuốn sách yêu thích.
giá sách đẹp
Gold Buddha (Los Angeles): Gia chủ tỉ mẩn sắp xếp giá sách theo màu sắc đầy ngẫu hứng. Ngôi nhà còn có một tủ sách mini dành cho trẻ.
thư viện tại gia
The Stanhope (London): Phía trước thư viện tại gia là bộ ghế sofa cỡ lớn, nơi các thành viên gia đình quây quần cùng nhau trò chuyện, đọc sách…
thiết kế phòng đọc sách tại nhà
Rifugio D’Artista (Milan): Bao quanh cửa lưu thông trong nhà là hệ giá sách bằng gỗ gồm nhiều ngăn kệ để phân loại đầu sách thuận tiện.
thư viện mini trong nhà 4 tầng
Atomicus (London): Thư viện mini trong ngôi nhà 4 tầng được bài trí xen kẽ với tranh nghệ thuật treo tường mang đến cái nhìn lạ mắt.
giá sách độc lạ
In Full Bloom (Copenhagen): Những cuốn sách vừa được đặt gọn gàng trên giá kệ, vừa được bày khắp nơi để các thành viên thoải mái lựa chọn.
phòng đọc ngập tràn ánh sáng
The Rohean (Madrid): Phòng đọc sách ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể chọn một cuốn sách yêu thích rồi bước ra không gian ban công để thưởng thức…
thiết kế giá sách đẹp, lạ
The Vesuvian (Milan): Mẫu thiết kế giá sách độc đáo dành cho những ai có sở thích đọc sách trước khi ngủ. Bạn phải thật cẩn thận kẻo sách rơi xuống người!!!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY