Cầu thang nghệ thuật tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại

16/10/2019 10:56

Không chỉ chiếm ít diện tích, những mẫu cầu thang có lan can bằng kính trong suốt còn tạo điểm nhấn hút mắt cho phòng khách hiện đại. Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà phố nhiều tầng thì có thể khảo những mẫu phòng khách có cầu thang dưới đây.

mẫu phòng khách đẹp
Mẫu phòng khách có cầu thang hiện đại, thiết kế thanh mảnh, sử dụng lan can kính cường lực trong suốt an toàn và đảm bảo độ thoáng cho không gian nhà.
tủ kệ tivi phòng khách
Tủ kệ tivi phòng khách được đặt tựa vào vách ngăn kính cường lực chắc chắn, giúp phân tách tương đối giữa các khu vực chức năng.
phòng khách hiện đại
Trong phòng khách hiện đại này, cầu thang được bố trí sâu vào phía trong, nhường diện tích rộng rãi để gia chủ tiếp đón bạn bè, người thân ghé chơi.
cầu thang nhà phố
Không chỉ là lối lưu thông đơn thuần giữa các tầng nhà, mẫu cầu thang độc đáo này còn là điểm nhấn nghệ thuật bắt mắt cho phòng khách nhà phố.
không gian tiếp khách đẹp
Cầu thang bậc gỗ sẫm màu cùng tông với sofa, thảm trải mang đến vẻ đẹp ấn tượng, đậm chất nghệ thuật cho không gian tiếp khách.
mẫu phòng khách sang trọng
Mẫu phòng khách sang trọng với bộ ghế sofa màu sữa êm ái kết hợp cùng bàn trà gỗ thấp. Kệ tivi kiêm chức năng lưu trữ nơi gầm cầu thang giúp căn phòng luôn thoáng gọn.
cầu thang phòng khách đẹp
Cầu thang với lan can kính trong suốt, bậc lát đá, sơn trắng tạo cảm giác thoáng rộng và giúp gia tăng chiều sâu cho phòng khách.
cầu thang bậc hở
Mẫu thiết kế cầu thang bậc hở, lan can bằng dây thép đứng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian tiếp khách.
phòng khách ấn tượng
Tuy không được rộng rãi nhưng phòng khách này vẫn toát lên vẻ “sang chảnh” với ghế sofa bọc nhung xanh dương và tường trang trí lạ mắt.

LEAVE A REPLY